CN Kỹ thuật

NANO BẠC ĐỒNG

Nano Bạc Đồng Là Gì?

Nano bạc đồng cần hiểu là dạng nano hợp kim của bạc và đồng (không phải là nano bạc và nano đồng hỗn hợp lẫn nhau ).
Khả năng diệt nấm, vi khuẩn, virus của nano hợp kim bạc đồng mạnh hơn hàng chục lần so với nano đồng và nano bạc đơn thuần. Ngoài ra nano hợp kim bạc đồng có hiệu lực diệt nấm khuẩn sâu rộng hơn nano bạc, trong điều kiện tự nhiên nano bạc đồng ít bị oxi hóa hơn so với nano bạc. Nano Bạc là những nhạt bạc siêu nhỏ, kích thước được đo bằng nano mét (1 nm bằng phần triệu mm)

Smarthome
Smarthome

Hiệu Quả NaNo Bạc Đồng

  • Cách Nano tác động Các hạt Nano Bạc khi gặp các vi khuẩn, virus thì tương tác với lớp protein trên bề mặt vi khuẩn, virus rồi từ đó phát hủy màng tế bào, làm ức chế sự phát triển và tiêu diệt chúng.
  • Công dụng: Phòng và đặc trị nấm, vi khuẩn gây bệnh hại cây trồng theo cơ chế đặc biệt của hạt nano (chủ yếu diệt nấm, phổ rộng). Nano Đồng Oxyclorua được coi là giải pháp thay thế các hợp chất BVTV hóa học độc hại.
  • Cây trồng nào dùng được Nano oxyclorua đồng có thể phòng và trị bệnh do nấm và vi khuẩn gây ra (thiên về diệt nấm hơn là vi khuẩn) như: bệnh đốm lá, bệnh đốm trắng thanh long, đốm vòng (hại bắp cải, đu đủ), bệnh vàng lá thối rễ, bệnh lở cổ rễ, bệnh loét cam do vi khuẩn, bệnh ghẻ sẹo lá trên cây có múi, bệnh xì gôm chảy mủ trên cây có múi, bệnh thối nhũn (trên thân, lá, hoa, quả), bệnh đạo ôn, khô vằn hại lúa ngô…
Smarthome

Công dụng sản phẩm Nano Bạc Đồng GT 500

Tính năng diệt vi khuẩn, nấm và virus gây bệnh trên cây trồng, vật nuôi và thủy sản. Tuy trong thực tiễn nano bạc đồng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực trồng trọt mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn cả”.

Nano bạc đồng tiêu diệt nấm, vi khuẩn và virus gây bệnh trên các bộ phận của cây (rễ, thân, lá hoa và quả). Nano bạc đồng có phổ diệt nấm khuẩn rất rộng, tác dụng nhanh, hiệu quả mạnh, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường. Nano bạc đồng diệt nấm khuẩn an toàn và theo một cơ chế đặc thù riêng. Nano bạc đồng không gây ra hiện tượng kháng thuốc nên có thể sử dụng thường xuyên qua nhiều mùa vụ mà không cần phải luân phiên thay đổi các thuốc BVTV khác.

Các nhóm bệnh đã được đánh giá qua các mô hình trình diễn, thực tế cho thấy nano bạc đồng có thể phòng và trị được các nhóm bệnh sau đây (bệnh do nấm khuẩn): Bệnh héo xanh vi khuẩn, bệnh bạc lá, bệnh đốm sọc vi khuẩn, bệnh loét cây có múi, bệnh Greening trên cây có múi; bệnh vàng lá, thối rễ, bệnh lở cổ rễ, bệnh ghẻ sẹo cây có múi, các nhóm bệnh đốm lá, bệnh đốm trắng thanh long, bệnh thán thư, bệnh gỉ sắt, bệnh xì gôm chảy nhựa mủ, bệnh héo rũ, bệnh sương mai, bệnh chết nhanh, chết chậm trên tiêu; bệnh đạo ôn, bệnh khô vằn trên lúa và ngô.

 

Đối với trồng trọt: Nano bạc đồng giúp phòng trừ và tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn, nấm bệnh gây hại cây trồng, giảm hoặc không cần dùng các loại thuốc bảo vệ thực vật độc hại, từ đó tạo môi trường thuận lợi cho cây trồng sinh trưởng phát triển, nâng cao năng suất chất lượng nông sản, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.
Nano bạc đồng có thể sử dụng cho tất cả các nhóm cây trồng: cây rau hoa màu, cây lương thực (lúa ngô), cây công nghiệp (hồ tiêu, cà phê, ca cao, chè, mía….), các loại hoa cây cảnh…

Smarthome

Về chúng tôi

NANO GRETECH hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và chuyển giao công nghệ Nano tiên tiến,Công nghệ sử dụng hoàn toàn được phát triển bởi các nhà khoa học hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực Công Nghệ Nano tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường phục vụ những nhu cầu cấp thiết của xã hội. Các sản phẩm đang phát triển gồm có các sản phẩm diệt khuẩn thân thiện ứng dụng Công nghệ Nano bạc thân thiện với môi trường.

GRETECH VIỆT NAM 
Chúng tôi đã từng bước khẳng định thành công trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp kỹ thuật nông nghiệp toàn diện và kịp thời cho bà con. Giải quyết từng bước những khó khăn gặp phải của bà con trong quá trình sản xuất nông nghiệp hàng hóa. Sau nhiều năm hoạt động, mặc dù còn gặp không ít khó khăn, trở ngại nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng chúng tôi đã trở thành người bạn thân thiết của nhà nông